NHÀ HÀNG SAKE - HẢI SẢN TƯƠI SỐNG GIÁ RẺ

  NHÀ HÀNG SAKE - HẢI SẢN TƯƠI SỐNG GIÁ RẺ

  NHÀ HÀNG SAKE - HẢI SẢN TƯƠI SỐNG GIÁ RẺ

  440/6 NƠ TRANG LONG, P13, Q BÌNH THẠNH   +84906670558
   CÂY SAKE
  Giới thiệu

     Nhà hàng Cây Sake mở cửa vào tháng 11 năm 2008 và đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu ẩm thực ba miền Việt Nam. Nét độc đáo của Cây Sake tạo nên bởi cách chế biến trong mỗi món ăn được đúc kết từ 18 năm kinh nghiệm của đầu bếp trưởng Sake và niềm đam mê ẩm thực của người sáng lập. Sake luôn làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất bằng những món ăn rất dân dã như lươn bằm xúc bánh đa, nem rán Hà Nội, gỏi xoài khô cá đù, bao tử khìa nước dừa, lẩu ếch lá giang… đến các món tinh tế đòi hỏi sự tỉ mỉ như tôm sú hoàn kim, chả cá Lã Vọng, cá tầm nấu lẩu măng chua, cá bống mú hấp Hong Kong, cá chình sốt tương xí muội.....

     Thực khách có thể tự mình khám phá những nét riêng biệt của ẩm thực ba miền Việt Nam qua những món ăn từ những nguyên liệu vốn đơn giản và thuần Việt tại Nhà hàng Cây Sake.

   

     Trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, Nhà hàng Cây Sake không ngừng hoàn thiện và đổi mới với mong muốn mong muốn mang đến khách hàng những món ăn đậm đà hương vị truyền thống, của Việt Nam.

  Chia sẻ
  Facebook Google+ Instagram Youtube