Tin tức

  Tin tức

  Tin tức

  440/6 NƠ TRANG LONG, P13, Q BÌNH THẠNH   +84906670558
  Slider
   CÂY SAKE
  Tin tức
  CÁ LÓC ĐỒNG RUỘNG - NHỚ VỀ QUÊ HƯƠNG

  CÁ LÓC ĐỒNG RUỘNG - NHỚ VỀ QUÊ HƯƠNG

  Nhà hàng Cây Sake tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn với vô số món ăn vô cùng đặc trưng được chế biến tươi ngon theo phong cách riêng của nhà hàng. Đặc biệt trong đó, những món chế biến từ Cá Lóc rất được ưa chuộng tại Cây Sake bởi sự độc đáo của nó. Vậy hãy cùng khám phá xem những món ăn từ Cá Lóc đồng quê được chế biến tại nhà hàng có gì đặc biệt nhé!
  SƯỜN CÂY ĐẬM ĐÀ - CẢ NHÀ ĐỀU MÊ

  SƯỜN CÂY ĐẬM ĐÀ - CẢ NHÀ ĐỀU MÊ

  Sườn Cây vốn là nguyên liệu quen thuộc, đặc biệt được ưa chuộng tại Việt Nam trong các bữa ăn gia đình. Nhà hàng Cây Sake sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích những món Sườn Cây đa dạng nhưng vẫn rất đỗi thân quen. Vậy hãy cùng khám phá xem menu món Sườn Cây của nhà hàng có gì đặc biệt nhé!
  GÀ ĐÁ 3 MÓN - THA HỒ LỰA CHỌN

  GÀ ĐÁ 3 MÓN - THA HỒ LỰA CHỌN

  Nhà hàng Cây Sake nằm ẩn mình bên bờ sông Sài Gòn, tại quận Bình Thạnh, chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một nơi để tận hưởng những món ăn từ Gà Đá đầy hương vị và dân dã, thân thuộc. Vậy hãy cùng khám phá xem Nhà hàng Cây Sake có những món ăn từ Gà Đá nào đặc biệt nhé!
  CUA - SỨ GIẢ HƯƠNG VỊ TẠI NHÀ HÀNG SAKE

  CUA - SỨ GIẢ HƯƠNG VỊ TẠI NHÀ HÀNG SAKE

  Nhà Hàng Sake không chỉ là địa điểm thưởng thức ẩm thực mà còn là thiên đường của những tín đồ cua biển. Với đội ngũ đầu bếp tài năng và sự sáng tạo không ngừng, chúng tôi tự tin mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với những món cua ngon độc đáo.
  HƯƠNG VỊ ĐA DẠNG CHO

  HƯƠNG VỊ ĐA DẠNG CHO "CÁC TÍN ĐỒ" ĐAM MÊ MÌ, BÚN, MIẾN

  Trong thế giới ẩm thực đa dạng, sự kết hợp tuyệt vời giữa bún và miến đã tạo nên những món đặc sản độc đáo, mang đến trải nghiệm ẩm thực đặc sắc cho "các tín đồ" đam mê mì, bún, miến.
  THƯỞNG THỨC CUA GHẸ BIỂN CẢ TẠI CÂY SAKE

  THƯỞNG THỨC CUA GHẸ BIỂN CẢ TẠI CÂY SAKE

  Nhà hàng Cây Sake tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn với vô số món ăn vô cùng đặc trưng được chế biến từ hải sản tươi ngon của nhà hàng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích thưởng thức ẩm thực đến từ biển cả. Đặc biệt, những món chế biến từ cua ghẹ lại được ưa chuộng hơn cả tại Cây Sake. Vậy hãy cùng khám phá xem những món ăn từ cua ghẹ tươi sống tại nhà hàng có gì đặc biệt nhé!
  KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ CỦA MÓN CÁ TẠI CÂY SAKE

  KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ CỦA MÓN CÁ TẠI CÂY SAKE

  Những món ăn chế biến từ cá rất được ưa chuộng tại Nhà hàng Cây Sake bởi độ dinh dưỡng và hương vị đặc trưng từ biển cả được chế biến theo phong cách riêng của nhà hàng. Tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn, nơi đây chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích thưởng thức món cá. Vậy hãy cùng khám phá xem những món ăn từ cá tươi ngon được chế biến tại Nhà Hàng Cây Sake có gì đặc biệt nhé!
  Facebook Youtube
  x